.
Hồ sơ vợ chồng - hienquynhmy - 2010
1, 2, 3, 4, 5 ... 11 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin Chào các anh chi trên VDT, em là Quỳnh My thành viên mới có gì sơ sót AC bỏ qua cho . Em mới nộp hồ sơ bảo lãnh ông xã ở Việt Nam. Đầu Tháng 9 và Đây là case của SRC1790731218, vậy tiếp theo em phaỉ làm thế nảo và chuẩn bị những gì anh chị nào biết xin chỉ giùm ẹm em thành thật biết ộn

166064 top -

chào hienquynhmy bạn nên sũa lại tiêu đề đầu tiên như là.h(hồ sơ bão lãnh diện vợ chồng).anh chị trên VDT sẽ giúp bạn ,và bạn có thể cho mình biết là bằng cách nào bạn du lịch qua mỹ đươc vậy.?thân

166089 top -
Chao bạn! Mình và con gái (13 tuổi) di du lịch Mỹ hồi năm 2008 visa theo diện B2. Đi du lịch theo đoàn ( Hoàn Mỹ) Mình và ông xã đã quen nhau 8 tháng trước , khi mình đi Mỹ. Khi tách đoàn anh ấy rước mẹ con tôi về nhà ở (Mỹ) 3 tháng. Xin cám ơn các bạn nhé!

166547 top -
cám ơn bạn !

166853 top -

hi bạn!minh vừa check status cho bạn đuọc biết.RECEIPT bạn uscis nhận vào ngay7 tháng 5 năm 2010.và bạn phải đợi chấp thuận.us sẽ thông báo cho bạn sau khi có quyết định ,vài tháng nữa bạn có thễ ĐT số 1-800-375-5283 để biết chi tiếc hs bạn thế nào.///chắc ox bạn ở new Jersey hả?. thân

167591 top -
hi bạn!theo mình thì những bằng chứng cưả bạn rất tốt.và tất cả các bằng chứng gì có liên quan tới chồng& bạn.bạn nên giử lại để khi pv rất cần.bạn nên thưòng vào VIETDITRU xem các mục ditru & hs các bạn đẻ biết thêm kinh nghiệm.trưóc đó mình kô hiểu gì và cũng kô biết gì cả.mình mới biết VDT.khoảng 2 tháng nay thôi.như nhờ VDT vậy mình đả hiểu và thông sưốt những vấn đề quan trọng.trước đó tháng 12 -09 ox mình về vn thăm mính.mình mưốn xin đi dlịch như tư vấn thấy kô ổn nên mình kô tham gia.gì luc đó ox minh đã làm giấy bao lảnh.có lẻ tại bạn đi dlịch trưóc ngày bl.nên bạn mai mắn đuọc đi.nh8 hiện tại mình kô mai mắn về hs mình gặp chở ngại.theo mình và ox tính thì hs mình đã nộp 10 tháng rồi nếu ok hết có lẽ đuọc pv.như kô ngờ.mình mới xin receipt 2 ngay rồi mới biết là hs mình mới nộp bl.hôm tháng 4 -2010 trưóc bạn 1 tháng.ox mính chưa hay biết nủa ox và mình cứ nghĩ đang chớ đóng phí visa.gì trưóc đây ox lam BL cho mình.mình có hỏi receipt 1 lần rồi như him nói kô tin hả ,him lo dịch vụ và tin tưỏng mọi thứ.mình củng nhắc nhở nhiều lần kêu ox hỏi thăm ngươi ta.như ox nói ngưòi ta ăn tiền mình kô lẽ kô làm ,mình thấy vậy kô hỏi tới nữa.cho đến nay thì vở lẽ hs mình như vậy mình biết được sự việc nầy như vậy đau lắm.bạn nên kinh nghiệm kêu ox bạn mội thứ hoan trọng gỡi giấy tờ mình nên tự tay mình làm lấy đừng nhờ người ta ,mình kô biết tiếng anh.thì nhờ họ điền đơn dùm mình là đủ rồi.chúc bạn mai mắn.chào bạn

167632 top -
Chào bạn! Chào cả nhà VDT. Nhờ VDT mà mình hiểu thêm về việc chồng em bao lanh ẹm Hồ sơ nói may mắn nhưng khg may mắn tí nào cạ Hiền muôn mail hỏi anh Viet Hung nhung khg biet lam the naò để gap đuoc anh? Bạn nao co kinh nghiệm chỉ mình với. Em cung mong anh VHung nhận được lời nhắn của ẹm. Cam on cac ban nhieu và VDT.

171206 top -

chào bạn ! hiện tại hs bạn cũng như mình thôi.chờ 2_3 nữa chị hãy post bài lên hỏi anh chị VDT sẽ giúp bạn ,gì hiện tại hs bạn chău có tiến chuyển gì.
-và lần sau bạn post bài cho kỉ và viết tiếng việt có dấu rỏ hơn anh chị diễn đàn sẽ giúp bạn

bạn có thể post bài hỏi anh chị diễn đàn và mọng thắc mắc của bạn
-anh chị sẽ giúp bạn
chúc bạn may mắn

171481 top -

Bạn ơi mình hiểu và đồng cảm với bạn vì mới tham gia diễn đàn nên còn bỡ ngỡ. Song khi các anh chị nhắc nhỡ thì mình nên sửa vì diễn đàn thì đông các anh chị thì ai cũng có công việc riêng phải làm vì vậy mỗi ngày các anh chị tranh thủ thời gian vào đây giúp đỡ nên mình nên cẩn thận để các anh chị ko mất thời gian nhắc nhở nha bạn

Bạn nên sửa lại tiêu đề bằng cách bạn click vào edit và sửa lại : Hồ sơ hienquynhmy - Bảo lãnh diện vợ chồng

Chúc bạn may mắn

171791 top -
Chào các bạn! Mình tên Hiền, xin được làm quen các ban. Xin nhờ diễn đàn các bạn giúp đỡ.Mình và Ông xã mình đã quen nhau hơn 2 năm, ông xã mình làm giấy bảo lãnh qua Luật sư. Vào ngày 30/04/2010 ông xã nhận được I- 797c số hồ sơ của mình là: WAC - 10- 216-16360. Mình đã có những hình ảnh thư từ biêu điện thoại, quà cũng như tiền ông xã gửi về , và mình cũng có di du lich sang Mỹ ở với ông xã 3 tháng. và ông xã cũa mình về VN 2 lần , lần trước 20 ngày lần sau 40 ngày để làm Hôn Thú. Nhờ các bạn xem giùm mình đã được Trung Tâm Chiếu kháng Quốc Gia xem xét chưa? Và kế tiếp mình chuẩn bị những hồ sơ nào. Xin cám ơn các bạn và diễn đàn.

173581 top -

Chào bạn hienquynhmy.

Initial Review
On May 7, 2010, we received this I130 IMMIGRANT PETITION FOR RELATIVE, Fiancé(E), OR ORPHAN, and mailed you a notice describing how we will process your case. Please follow any instructions on this notice. You will be notified by mail when a decision is made, or if the office needs something from you. If you move while this case is pending, please use our Change of Address online tool to update your case with your new address or contact our customer service center at 1-800-375-5283.

Hồ sơ của bạn còn đang được xem xét ở USCIS.
Chúc bạn may mắn.

173624 top -
Cám ơn các bạn trong VDT đã giúp đỡ Hiền Sự thật mình mới vào tham gia VDT lần đầu tiên. Hiền không giành lắm có gì sơ sót anh chị đại gia đình nhà mình hoan hỉ bỏ qua cho, và góp ý với Hiền, Hiền rất cám ơn..những đóng góp chân thành của các bạn, cũng như việc các anh chị giúp em trong coi hồ sơ của Hiền, một lần nữa xin chân thành cám ơn cả nhà VDT.

174014 top -
Chào em, em muốn đi du lịch sang MỸ, trước tiên chị muốn hỏi em, ông xã của em có nộp hồ sơ bảo lãnh cho hai mẹ con em chưa? Nếu chưa thì em xin vísa đi du lịch đựơc, nhưng em phải chứng minh là mình có tài chính,để bảo đảm cho việc em trở về VN. Còn ông xã em đã nộp hồ sơ bảo lãnh cho hai mẹ con em rồi thì em không thể xin vía đi du lịch đươc. Nhưng đi du lịch được thì cũng có cái mẹo, đó là bí quyết, có thể mình tâm sự riêng.
Thân chào em

176688 top -

em phone cho chị số này nhé! 01285871173

177903 top -
em chào chị thuhuynh !
khi chị đi du lịch chi phí trên 3 ngàn ,như chị phải chúng minh tài chánh cơ sỏ v.v ,thì chị mới được duyệt
như em phiên chị.nếu như ox chị đang chuẩn bị lo giấy tờ bảo lảnh chị thì chị đừng tham gia dl,và nếu chị đăng ký đi chị sẽ được pv rồi nvls hỏi chị về gia đình chi ,chị nói có chồng ờ mỷ thì chị cũng kô được đi đâu.

rồi mất công hs chị sau nầy phiền nửa ,nếu chị trước đây chưa ĐKKH với ox chị thì mai ra chị đi được.

vài lòi chia sẽ cùng chị chúc chị may mắn

thân chào

177911 top -
Hồ sơ vợ chồng - hienquynhmy - 2010
1, 2, 3, 4, 5 ... 11

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image