.
Hồ sơ F2A - phuchiep
1, 2, 3 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Mình là thành viên mới nên nhờ anh chị trên diễn đàn giúp đỡ dùm
Tôi có thẻ xanh,và tôi đã làm hs bảo lãnh vợ tôi rồi,vậy tôi có thể bảo lãnh vợ tôi qua Mỹ du lịch được k?
Xin cám ơn.

149907 top -

Thân chào phuchiep,

Bạn vui lòng sửa lại tiêu đề bằng chữ thường bạn nhé.
Mình giúp bạn sửa lại như sau: Hồ sơ F2A phuchiep.

Chúc bạn may mắn.

150287 top -
Xin hỏi các anh admin có phải câu hỏi của em có vấn đề gì không, vì em hỏi đã lâu mà vẫn chưa được trả lời. Nếu có vấn đề gì xin các anh cho em biết
xin cám ơn.

151820 top -
Có 2 lý do hồ sơ bạn không được trả lời:
Một là có quá nhiều hồ sơ để trả lời nên các thành viên đã miss hồ sơ của bạn
Hai là theo tui nghĩ thì hồ sơ của bạn có vẻ như đang lách luât. Diễn đàn không thể chỉ cách lách luật dùm ban.
Chắc là 1 trong 2 lý do này thôi.

151832 top -

Xin chào các ae VDT.
Em đã làm xong giấy độc thân và giấy tuyên thệ độc thân ,em tự về Vn làm ĐKKH ,cho e hỏi ngoài 2 giấy này em còn thiếu giấy tờ nào khác.Paassport và thẻ xanh có cần notary chứng thực va hợp thức hóa lãnh sự k?
Xin cám ơn

187949 top -
Chào bạn,
Ngoài 2 giấy này bạn còn thiếu điền 1 bộ hs kết hôn với công dân VN,vài tấm hình size 2x2 bên Mỹ,giấy chứng nhận khám sức khoẻ tỗng quát,nên nhớ tất cả giấy tờ và bộ hs thì phải được hợp thức hóa tại Tỗng lãnh sự Vn ở Mỹ,sau khi được hợp thức hóa tai TLS vn thì bạn cầm về vn để nộp tại Sở tư pháp nơi bạn cư ngụ,chúc bạn may mắn

188360 top -
chào phúc hiệp bạn cần làm trước các thủ tuc
sau
1: bộ chứng nhận dộc thân
2:bộ công hàm ngoại giao
3:green card
4:khám súc khoẻ kết hôn tốt hơn hết về vn dăng ký khám
súc khoẻ nơi vợ cũng dược,hiện nay bảo lảnh diện
green card thường trú nhấn rút ngắn thòi gian còn lại
15 den 20 tháng là phỏng vấn

188550 top -

cám ơn 2 bạn Huỳnh hiệp và hientc107
Mình k có ủy quyền tự về VN nộp hồ sơ ĐKKH.
Vậy mình có cần bộ hồ sơ ĐKKH?
Ngoài giấy tuyên thệ độc thân và công hàm độc thân thì Passport có cần bộ ngoai giao tiểu bang Cali công chứng trước khi gửi cho lãnh sự.
Xin cám ơn

188617 top -
bạn thường trú nhân green card thi coppy thẻ
green card thôi,passport dành cho nhũng người
mang quốc tịch mỹ

188667 top -
Hello phuchiep nếu bạn về VN trên 1 tháng thì bạn khỏi cần bộ ĐKKH về VN làm cũng được còn green card theo mình nghỉ bạn photo mặt trước và mặt sau đem đi thị thực cùng với công hàm độc thân và tuyên thệ độc thân còn passport thì về VN người ta kêu photo thì mình photo.Chúc bạn thành công

188674 top -

Chào Phuchiep
Nếu không có thời gian về Vn,bạn nói Vợ Ở Vn gửi qua 1 bộ Hs,làm hoàn tất gửi về,Sau đó Vợ bạn mang lên nộp..Mình cũng ở tỉnh do đó một số tỉnh có Hs,DKKH riêng của mỗi tinh.Mình làm trong vòng 30 ngày,sau đó chồng minh về kí 1 ngày la xong thôi(Ox mình chỉ ở lại Vn có 2 tuần)Mọi việc 2 bên đều lo thì nhanh hơn,chúc ban sớm hoàn tất HS

188784 top -
Xin cám ơn bạn khoaloan và chaukyanh.
mình về Vn hơn 1 tháng ,vậy là mình làm công hàm độc thân, tuyên thệ độc thân đưa cho bộ ngoai giao tiểu bang CA chứng ,rồi tiếp tục gửi 2 giấy này đến tổng lãnh sự quán để lãnh sự hóa phải k?
Mình con thắc mắc là Thẻ xanh có cần bộ ngoai giao tiểu bang Cali công chứng k? và lãnh sự hóa k?
Xin cám ơn

189316 top -
chào phúc hiệp 2 bộ công hàm ngoại giao và chúng
nhận dộc thân và hồ sơ ly dị niếu tùng có kết hôn
tất cả giấy tò trên dem dến sơ tư pháp dể dăng ký
kết hổn geencard không cần công chúng

189338 top -

Chào bạn,

Giấy công hàm độc thân và tuyên thệ độc thân phải đưa cho Bộ Ngoại Giao Tiểu Bang chứng trước khi gửi cho Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ để hợp pháp hoá lãnh sự.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

190481 top -
Cám ơn anh Hùng việt và bạn hientc107
Vậy còn green card có cần photo đưa cho bộ ngoai giao tiểu bang Cali công chứng và lãnh sự hóa k anh Hungviet?
XIn cám ơn

191106 top -
Hồ sơ F2A - phuchiep
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image