.
Em cần người chung đường và giúp đỡ em
Em chào đại gia đình vietditru , tháng 8/2018 này em dự định về VN du lịch và thăm gia đình nhưng em đi 1 mình với đứa con trai 2 tuổi, em thì ko rành tiếng anh và đây là lần đầu tiên em đi về việt nam với con, em bay ở sân bay San Francisco , nếu có bạn nào bay về VN vào đầu tháng 8 thì có thể liên lạc giúp em và cho em quá giang đi chung :) chứ em đi 1 mình với con 2t thì cực và mệt lắm, em xin chân thành cảm ơn

609452 top -
Mình vẫn nhớ bạn Dunglam87 qua Mỹ cùng thời gian với mình. Mình thường hay tự hỏi ko biết các bạn K1 cùng thời gian với mình qua Mỹ thế nào rồi, nay thấy tin bạn và con trai chuẩn bị về VN chơi mình thấy mừng quá. Chúc 2 mẹ con bạn sẽ tìm được người về chung nhé.

609495 top -
Hello bạn cuchuong cảm ơn bạn vẫn còn nhớ đến mình, bạn khoẻ không? Cuộc sống của bạn thế nào rồi? Bạn đã có việc làm hay chưa? Mình vẫn chưa biết bạn ở tiểu bang nào của Mỹ? Hy vọng có cơ hội gặp nhau làm bạn thì vui biết mấy :)
Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khoẻ và nhiều may mắn

609878 top -
Hi DungLam!
Cảm ơn bạn! Cuộc sống của mình cũng ổn, qua Mỹ mình xác định sinh con và ổn định gia đình trước rồi mới đến công việc nên hiện giờ mình vẫn ở nhà chăm sóc 2 con trai. Mình sống ở tiểu bang VA, bạn ở tiểu bang nào? Làm sao để mình add friend nhau được nhỉ?

609935 top -
Hi bạn cuchuong
Mình ở cali, vậy là chúng ta cũng có điểm chung là sinh con và ổn định cuộc sống trước, đi làm thì làm cả đời nên mình cũng muốn hy sinh cho con vài năm, bạn có xài facebook ko? Nếu có thì liên lạc nhau qua facebook nhé,
[email protected] yahoo là mail face mình, hẹn gặp bạn
Chúc gd vietditru nhiều sức khoẻ

610013 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image