.
@cochin - TƯ VẤN CÁ NHÂN
1, 2, 3, 4, 5 ... 9 - bottom
@cochin - Dịch vụ TƯ VẤN CÁ NHÂN
admin


admin đưa case study về CÁI GÌ, admin nhờ các bạn cho ý kiến nha. Please!

Nhận thấy dịch vụ tư vấn hiện thời của VietDitru tuy khá thông suốt, đầy đủ nhưng vẫn chưa đáp ứng với tất cả nhu cầu của tất cả mọi người, admin đề nghị cochin mở dịch vụ tư vấn cá nhân. Quý vị xem và cho admin ý kiến nha. Cảm ơn quý vị trước nha.

Image

1. cochin là thành viên sáng lập VietDitru từ năm 2006

2. cochin hằng ngày tư vấn di trú miễn phí cho đến nay cả ngàn hồ sơ, và vẫn còn đang tiếp tục.

3. Làm hồ sơ di trú thực ra cũng không phức tạp lắm, bằng chứng là nhiều người đã tự làm và thành công. Nếu họ có chút chịu khó, tỉ mỉ, có thì giờ và biết chút luật lệ thủ tục di trú. Ngoài ra nên biết đọc tiếng Anh. Thuờng họ nhờ tư vấn từ các diễn đàn như VietDitru

4. Một số người khác họ nhờ đến văn phòng luật sư, dịch vụ di trú và chi phí trung bình từ $600 cho đến $1000 cho mỗi người. Ngoài ra còn những chi phí phát sinh. Thực sự giá đây cũng đúng vì họ phải chi phí cho văn phòng, mặt bằng, nhân viên trả lời điện thoại, vân vân...

5. cochin, với 10 năm kinh nghiệm, sẽ mở dịch vụ tư vấn cá nhân đặt nặng vấn đề kín đáo thông tin cá nhân, giảm thiểu tối đa sự lo lắng bận tâm, nâng cao tỉ lệ thành công.

6. Thông tin về hô sơ cá nhân sẽ cập nhật sớm nhất trên mạng kín hay mobile phone của bạn.

7. Quy trình di trú căn bản có 2 công đoạn: USCIS, Nộp đơn xin di trú. Thứ hai, NVC, nếu đơn được chấp thuận, người được bảo lãnh sẽ được thư mời phỏng vấn. Tuỳ theo diện di trú thời gian có thể cách nhau từ vài tháng cho đến mươi năm. Vì vậy cochin chỉ tính giá hữu nghị dựa trên dịch vụ cung cấp. Giá không úp mở, loè loẹt, lung tung.

8. Dịch vụ bao gồm:
- Điền đơn (mọi thứ đơn tuỳ theo diện bảo lãnh)
- Giải thích tiến trình
- Viết thư, cover letter, viết timeline
- Kiểm soát, sắp xếp, đóng tập hồ sơ
- Make sure hồ sơ hoàn toàn đầy đủ
- Theo dõi và thông báo thông tin của hồ sơ
- Chung chung, hồ sơ các bạn cũng như hồ sơ của thân nhân cochin vậy.

9. "Dịch vụ" ở đây cũng giống như cochin là bạn bè hay người thân có kiến thức và kinh nghiệm về di trú, thông thạo tiếng Anh và có thể giúp bạn tiến hành thủ tục nhanh chóng, thuận lợi.
579602 top -
Bác admin ơi cho em hỏi một chút,còn vấn đề thiếu bảo trợ tài chính thì như thế nào, có phải admin tìm giúp người bảo trợ luôn hay không, em thấy dịch vụ này rất hay nếu tiến triển tốt thì khi hồ sơ em mở, em xin đăng ký nhờ admin lo giúp, có gì không phải mong admin bỏ qua cho nhé.

579633 top -
@admin
Sao bây giờ admin mới làm dịch vụ tư vấn cá nhân! Mình đã phải đánh vật với hồ sơ nhà mình, cũng may là đã xọng
Với chi phí tối đa một hồ sơ là $600 là quá được so với những phức tạp trong quá trình tự làm hồ sơ
Chúc admin, cochin phát tại

579637 top -

@admin:

Đúng ra việc này nên làm từ khá lâu rồi.

Về kinh nghiệm 10 năm tư vấn miễn phí cho mọi người thì không có gì để phải lo về khả năng của cochin nữa. VDT cũng cần kinh phí để duy trì hoạt động, thay vì dùng tiền túi của admin và cochin cộng thêm một ít đóng góp tự nguyện của các thành viên.

Bây giờ chúng ta làm Cái Này, vừa có kinh phí hoạt động vừa tiết kiệm chi phí đi luật sư của các thành viên mà kết quả đạt được của Hồ sơ không hề thua kém.

Việc làm này vẫn không làm thay đổi tiêu chí hoạt động của Việt di trú.

Nông dân ủng hộ Cochin làm Cái Này.

579647 top -
Nick nghĩ đây là một dịch vụ tốt cần mở sớm hơn, nhằm mang lại an tâm cho những ai cần đến thay vì những nơi khác (mà tốn phí cao hơn nhiều), và cũng để VDT ngày một phát triển.

Chúc mừng cochin.

579655 top -
Nantran xin hỏi thêm cochin về phần nvc cho tất cả cho đến khi phỏng vấn xong là 1nguoi $200 có phải là nếu người bảo lãnh đó có thêm vợ và 3 con số tiền sẽ tăng lên dần phải không? Nantran rất ủng hộ cái ý rất hay này nhưng liệu khi có những hồ sơ nhà nghèo con lại đông thì liệu có hướng giải quyết không cochin, hơn nữa khi nghèo thì không có điều kiện để học và sử dụng vi tính sẽ rất khó, theo cochin thì sao ? namtran thấy diễn đàn VDT rất chú tâm đến tình và giúp đỡ rất rất nhiều hồ sơ tóm lại xin cochin suy nghĩ thêm về những hoàng cảnh khó khăn nantran xin cám ơn nếu có lời không phải xin diễn đàn bỏ qua cho.

579661 top -
babeti wrote:Bác admin ơi cho em hỏi một chút,còn vấn đề thiếu bảo trợ tài chính thì như thế nào, có phải admin tìm giúp người bảo trợ luôn hay không
Sorry, cochin không có khả năng này.Tuyettrang wrote:Nantran xin hỏi thêm cochin về phần nvc cho tất cả cho đến khi phỏng vấn xong là 1nguoi $200 có phải là nếu người bảo lãnh đó có thêm vợ và 3 con số tiền sẽ tăng lên dần phải không?
Bạn đọc lại xem không hiểu điểm nào thì hỏi thêm nha.
NVC (Mọi vấn đề kể cả CSPA)
- 1 người: $200
- 2 người: $400
- 3 người trở lên: $500 toàn bộ


Tuyettrang wrote:Nantran rất ủng hộ cái ý rất hay này nhưng liệu khi có những hồ sơ nhà nghèo con lại đông thì liệu có hướng giải quyết không cochin,
cochin không phải cơ quan, cochin không phải chính phủ, cochin không phải Hồng Thập Tự. cochin cũng chỉ là cá nhân thường như bạn vậy. Có nghĩa cochin không có khả năng giải quyết vấn nạn nghèo. Khả năng của cochin là cố gắng giúp được chút gì thì sẽ để tâm cố gắng.


Tuyettrang wrote:hơn nữa khi nghèo thì không có điều kiện để học và sử dụng vi tính sẽ rất khó
Sorry! Câu trả lời như trên.

579688 top -
Chung chung, admin cảm ơn quý vị những lời khích lệ. Như admin đề cập ở trên đây chỉ là CASE STUDY, Khả thi hay không thì phải qua một giai đoạn mới. Quý vị tự nhiên giơ tay phát biểu ý kiến nha.

579690 top -
krombi wrote:Với chi phí tối đa một hồ sơ là $600 là quá được so với những phức tạp trong quá trình tự làm hồ sơ
admin mới xem lại, mới ngộ ra rằng bất kể bao nhiêu người một hồ sơ tư A đến Z chỉ có $600. Bạn krombi này khéo nhỉ. Nếu chương trình khả thi, krombi có giúp gì được hôn?

579691 top -
Vậy gia đình tôi 5 ngươi giá là bao nhiêu vậy @admin

579695 top -
Vậy gia đình tôi 5 ngươi giá là bao nhiêu vậy @admin
Gia đình 5 người, mà muốn làm gì?

579696 top -
Hi,
Gia đình tôi 05 người diện F4 PD 10/2003.
Tôi muốn hỏi rỏ về phí hỗ trợ làm hồ sơ như case study admin đề câp.
1 người = $200
2 người = $400
3 người = $500 (toàn bộ)
=> Gia đình tôi 05 người có phải tổng chi phí = $500 ?

Tks,

579697 top -
Gia đình tôi 05 người có phải tổng chi phí = $500 ?
Nếu gia đình bạn đã nộp đơn bảo lãnh I-130 và được chấp thuận bây giờ chỉ chờ phỏng vấn, tổng chi phí sẽ là $500.

579699 top -

My thoughts về là CÁI GÌ.

Vì là dịch vụ nên cần phải có hợp đồng (contract) qui định cụ thể trách nhiệm và quyền hạn của mỗi bên. Hợp đồng sẽ được sử dụng trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại hay kiện tụng. Thêm nữa, hợp đồng được viết ở đâu thì luật pháp liên bang, tiểu bang hay county của nơi đó sẽ ảnh hưởng đến hợp đồng.

Một hợp đồng về dân sự nên được viết về kết quả "results" hơn là viết về cách làm như thế nào. Thí dụ về hợp đồng "résults" như: chị cochin sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ di trú cho khách hàng kể từ ngày mở hồ sơ cho đến ngày khách hàng đặt chân đến Mỹ.
Thí dụ về hợp đồng về "cách làm": chị cochin sẽ chịu trách nhiệm về hoàn tất đơn I-130, I-260, I-261, I-486 ect trong thời 2 tuần cho khách hàng.

Hợp đồng cũng cần chi tiết về trường hợp giải quyết cho mỗi bên khi đơn phương hủy hợp đồng hay người bảo lãnh không muốn tiếp tục bảo lãnh nữa, hay qua đời.

579709 top -

Theo Nông dân nghĩ thì nếu admin và cochin lập ra một công ty ở Mỹ, ví dụ: Vietditru Inc. chẳng hạn, thì phải tuân thủ mọi thủ tục về hợp đồng, sổ sách kế toán, thuế,...theo qui định.

Nếu cần phải ký hợp đồng với tư cách cá nhân giữa cochin và người sử dụng 'dịch vụ' hiện đang ở Mỹ thì có thể thực hiện được; Trường hợp cochin ký hợp đồng dịch vụ dạng 'quốc tê' với tư cách cá nhân với người có địa chỉ ở Việt Nam thì phức tạp rất nhiều và ít khả thi.

Nếu cochin chỉ dừng lại tư vấn online trên VDT cho những trường hợp mà thành viên không muốn nhờ luật sư để tiết kiệm chi phí và tin tưởng vào người lập ra trang Web này, thì thủ tục 'pháp lý'(nếu có) sẽ đơn giản hơn nhiều. Hai bên hợp tác trên tinh thần tự nguyện, tin tưởng lẫn nhau là chính.

579712 top -
@cochin - TƯ VẤN CÁ NHÂN
1, 2, 3, 4, 5 ... 9

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image