.
Bằng viết lái xe co giá trị trong bao lâu?
Kính thưa các anh chị,
Tôi qua Mỹ đã được vài tháng, lái xe cũng đã rành rẽ nhưng vì kẹt lịch làm việc nên chưa có điều kiện đ học tiếng anh. Tuy nhiên tôi đã có bằng viết từ tháng 8.
Hôm qua tôi đăng ký thi road test, bạn bè cũng có chỉ dạy đôi chút về những câu mà giám định viên sẻ yêu cầu, nhưng sự bất cập về ngôn ngữ đã khiến bưổi thi của tôi thất bại. Tôi nghĩ sắp tới có lẻ tôi phải sắp xếp thời gian để học tiếng Anh rôi sau khi rành rẽ mới đăng ký thi road tét trở lại. Nhưng tôi lo không biết cái bằng luật mà tôi có có giá trị trong bao lâu, mai mốt có phải thi lại bằng luật hay không, mong các anh chị có kinh nghiệm hướng dẫn dùm tôi, xin cám ơn các anh chi

570668 top -
Hi bạn,
Ở Cali, bằng viết có giá trị trong vòng một năm. Nhưng thi thực hành lần thứ ba mà vẫn rớt thì bạn phải thi lại bằng viết. Mỗi lần thi thực hành lại, bạn phải đóng $6.00.
Thường những bạn biết lái xe ở VN rồi, qua đây thi hay bị rớt lắm đó vì chạy xe theo thói quen ở VN, chỉ nhìn kính chiếu hậu khi back up, hoặc change lane. Bạn phải học cách quan sát hai bên xe mỗi khi đổi lane, quẹo phải quẹo trái, như cách lái xe bên này, đó cũng là đòi hỏi của giám khảo khi chấm thi. Phải kiếng-kiếng-quay đầu đó bạn. Người ta đòi hỏi mình phải có quan sát tốt khi tham gia giao thông.
Chúc bạn thành công trong lần thi tới.
Thân mến,
tienvi

570682 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image