.
Xin Hồ sơ thi bằng luật lái xe ở Minneasota
Các anh chị thương mến,
Hỗm rày qua chồng LoLem đã mua dc cho em một chiếc used car rất ưng ỵ sáng nay tụi em xưống DMV để xin tài liệu học thi bằng luật, người ta cho 1 đường link dvs.dps.mn.gov bảo về xem online mà em về rị mọ nãy giờ mà không tìm ra được tài liệu cần học để thi bằng luật ở đâu. Các anh chị có ai có tì liệu thi bằng luật lai xe của Minneasota làm ơn chia sẻ cho LoLem với ạ. Em cần có bằng lái trước khi 2 con em tụu trường, vì xã em đi làm full time và đi rất sớm.
Mong các nh chị giúp dùm em.

553268 top -

553281 top -
tôi cũng ỡ MN , thi xong bằng viết hồi tháng 3 , tôi xài chương trình licenseroute.com tốt nhất copy link sau :
http://licenseroute.com/test.php?state=Minnesota
Có 25 cho 1 bài được phép sai 5 câu (20%) đúng luật bang MN

553459 top -
LọLem xin cảm ơn các anh chị nhiều lắm.

553673 top -
Các anh chị ơi, LoLem đọc trong http://www.vietditru.com/bb/viewtopic.p ... &start=390 thì thấy Minneasota có thể thi bằng lái tiếng Việt. Các anh chị có thể hướng dẫn thêm cho LoLem biết cách để lấy đề thi bằng tiếng Việt không ạ, và khi mình thi thực hành thì có người VN khảo sát mình hay không?

Thực ra thì em cũng biết đọc viết chút ít English. Nhưng cũng ko hiểu sao các từ vựng về giao thông đối với em hoàn toàn xa lạ và khó khăn quá. Thêm nữa qua đây rồi mới biết kỷ năng nghe và nói mình phải học lại từ đầu. Em nói người ta không hiểu, và khi họ nói em không nghe được. Nên em nghĩ tốt nhất là em nên thi bằng lái bằng tiếng Việt và sau đó đi học 1 khoá về ngôn ngữ.

Mong các anh chị giúp đỡ em về cách lấy HS để học và thi bằng lái Minneasota bằng tiếng Việt ạ!

Mong sự giúp đỡ của các anh chị!

553678 top -
khi thi họ cho phép thi bằng tiếng Việt. Nhưng tài liệu bằng tiếng Việt không có , cho nên khi sử dụng tài liệu tiếng Anh nếu không hiểu thì xài "Google dich" nó dịch dùm cho. cũng tạm ổn. Còn tiếng anh thì đăng kí học liền đi trường Cranf cliff hay trường nào cũng được 20$/1 năm.Chúc may mắn

553763 top -
thế bằng thi = tiếng việt có thể đổi khi mìn qua tiểu bang khác ko. hay là mình chỉ có thể sử dụng ở Minisota. vậy anh daovanthinh

572530 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image