.
Hội thành viên Dallas - Texas
1, 2 - bottom
Chào cả nhà,

Lâu rồi mình kg ghé lên diễn đàn, mình vừa định cư tại TP Dallas, Texas. Xin hỏi thăm có bạn nào trong dđ sống gần TP mình đang ở kg? mình mới qua mọi việc đều rất mới mẻ và bở ngở, và cảm thấy rất buồn, mong được làm quen chia sẽ và kết bạn với mọi người ^^.

429901 top -
Buồn quá kg có bạn nào trg dđ sống gần khu mình ở. TP này buồn và vắng vẻ lắm, mình muốn đăng ký học lơp ESL nhg kg biết đăng ký ở đâu? trường gần nhà nhất thì phải chờ đến tháng 9 mới khai giảng. Ở nhà hoài chắc bị stress quá. Có bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin tư vấn giúp mình. Cám ơn trước.

432445 top -
Hi bạn sunsight,

Liên lạc với mình qua email [email protected]

433532 top -

Seawolf,
Anh khoẻ không
Ở dallas anh thấy thế nào,mình củng muốn về hHouston nhưng chưa biết thế nao.

433703 top -
Misaton and Seawolf,

Houston is waiting for you guys.

Hope to see you soon.

433745 top -
Hi bạn seawolf,

Kg biết bạn có nhận được email của mình gửi cho địa chỉ [email protected] chưa? Mình gửi mấy hôm rồi mà kg nhận được hồi âm của bạn.

Mong tin bạn.

433985 top -
Hi Misaton, cám ơn bạn, mình vẫn ok, hihihihi

Hi sunsight, mình đã nhận được email của bạn, đã hồi âm.

434069 top -
Cám ơn bạn

434129 top -
Hi seawolf mình cũng mới qua dallas được 4 ngày thật là bùn vì chưa có giấy tờ và chưa xác định được sẽ bắt đầu cuộc sống ở đây thế nào. Muốn đi học ESL mà chưa chọn được trường để học các bạn ở đây xin tư vấn giúp mình với. [email protected]

442773 top -
co ai cho mình làm quen tám không đây. minh qua day cũng được 5 tháng rồi. mong kiếm cái hội nói chuyện cho vui có ai cho không vậy ta

452384 top -
Hi,Chào ACE Thành viên VDT ở Dallas Texas
Sắp tới mình sẽ qua ở Watauga-Fort Worth, cho mình hỏi ACE nào biết trường dạy nail bằng tiếng Việt ở gần chỗ mình ở không cho mình xin địa chi. Cám ơn ACE nhiều

457433 top -
chào bạn mình dự định cũng qua Dallas nhưng không biết bên đó thế nào. Bạn mới qua bên đó bạn thấy thế nào. Cuộc sống, khí hậu. Nhà cửa có rẻ không? Nếu bạn biết gì về Dalass bạn tư vấn cho mình nhé. Mà zip code nào ở Dallas đông vui và có nhiều người Việt ở vậy. Rất mong nhận được sự đóng góp từ các bạn trên diễn đàn.

468573 top -

@Thanhbmt42,

Tôi chưa từng sống ở Dallas nhưng có vài người bạn sống nơi đó, Dallas và Houston cùng trong một tiểu bang cách nhau khoảng 4 giờ lái xe cho nên sinh hoạt gần giống như nhau, có điều khí hậu mùa nóng, nóng hơn và mùa lạnh, lạnh hơn Houston, ngược lại trên Dallas nhiều hãng xưỡng về điện tử, kỹ nghệ tập trung trên đó nhiều hơn Houston. Việc làm tương đối khá dễ hơn Houston khi muốn xin vào làm trong các hãng kỹ nghệ đó.

Dallas thường hay có những cơn lốc xoáy, mưa đá... Houston lại đôi lúc có bão táp vì gần biển, Dallas không giáp với biển cho nên muốn thăm biển phải đi xa hơn.

Vào google search ra sẽ biết những vùng nào ở Houston hay Dallas tập trung nhiều người Việt Nam.

468785 top -

cochin có hỏi ở bên kia, nhưng có lẽ ít ai ở Dallas đọc nên copy vào đây:
cochin muốn hỏi thăm những quán ăn VN ngon ở Houston, Galveston và Dallas: Phở, bún bò, bánh xèo, cá nướng, tiệm seafood, các món ăn VN khác... Nói chung là có chỗ nào vui vui (có thể explore) mà ăn ngon :).

Cám ơn các bạn!


473267 top -
Có ai ở Fort Worth không dzậy?

477548 top -
Hội thành viên Dallas - Texas
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image