BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Thành viên Việt Di Trú ở Michigan
1, 2 - bottom
Dear các anh chị trong diễn đàn Vietditru,

Em là Phú mới qua Mỹ được 4 tháng, hiện em đang ở Michigan.
Em biết đến diễn đàn Vietditru nhờ dạo tìm thông tin về phỏng vấn... và sau này là qua loạt bài "Hậu xuất cảnh" của anh Minh Dũng (nể anh này lắm, ước mong được giao lưu với anh trong một ngày gần đây). Em qua Mỹ nhờ vợ bảo lãnh, vợ em hiện đang làm nail.

Em qua đây cũng bỡ ngỡ, bơ vơ vô cùng. Vợ em thì "cố thủ" ở tiệm nail rồi, nên mọi sự em đành tự vùng vẫy. Ở Việt Nam thì em làm quảng cáo, truyền thông được 5 năm, tiếng Anh của em khá ổn. Còn giờ em đi làm phụ bếp ở nhà hàng Nhật (để mưu sinh sau gần 3 tháng thất nghiệp chèo queo)... nên cũng hơi bị đuối.

Nguyện vọng của em khi đến với diễn đàn là giao lưu và học hỏi những anh chị đi trước. Và biết đâu, em tìm được cơ hội việc làm đúng với khả năng & ý nguyện.

Mong các anh chị rộng tay đón nhận con ma mới chân còn chưa ráo này.

Nice weekend đến cả nhà!

418765 top -
Hi bạn. Bạn ở Michigan mà ở thành phố nào vậy?Qua 4 tháng bạn đã quen dần chưa ,bây giờ đang là mùa Xuân Michigan cũng đẹp phải không bạn , Tôi cũng ở Michigan cứ nghĩ mình chỉ có một mình thôi bây giờ biết có thêm bạn nữa , rất vui!!!

425933 top -
Hi chị hoaihuong09,

Em ở Garden City, nước Mỹ nói chung là đẹp chị ơi...
Chị chắc ở Mỹ lâu rồi. Cái topic của em mốc meo hết trơn mà vẫn được chị "khai quật" lên, thanks chị nhiều lắm...
Rất vui được giao lưu với chị, có gì chị nhắn số điện thoại em gọi 8 chơi hoặc nick Yahoo cũng được... :-)

Beautiful Sunday đến chị & gia đình!

426559 top -
helo em.Xin phép gọi như vậy nha ,vì chị nghĩ chắc em nhỏ hơn chị thiệt, Michigan cũng khá lớn thế nên chị cũng chưa biết chỗ của em, chị ở davison gần flint , có thể đến bằng freeway 75 hoặc 69. Còn em gần chỗ nào vậy? email của chị [email protected] , nếu rảnh thì email thăm hỏi nhau cho vui nhé chúc em và gia đình luôn vui khoẻ

426794 top -
Em chào hai anh chị, chắc em là nhỏ tuổi nhất rồi, Nếu em pv đậu vào cuối tháng 1 này, thì em cũng theo chồng sống ở Michigan, em nghe nói tiểu bang này rất ít ngưới việt và buồn lắm, mùa đông thì nhiều hơn các mùa khạc Và cũng rất khó tìm việc, Anh chi, qua trước có kinh nghiệm gì chỉ dạy em vợi

Chúc Cà Gia đình Anh Phu và Gia Đình Chi Hương sức khoẹ

466799 top -
Helo bạn.

Xin lỗi vì mấy hôm nay bận quá nên không biết để trả lời bạn. Mình rất cám ơn lời chúc của bạn. Michigan thực ra cũng không buồn lắm đâu vì bây giờ người Việt mình ở cũng nhiều rồi, thức ăn Việt 5-10 năm trước hiếm hoi nay có nhiều chợ với đủ thứ hết nên sẽ không sợ gì đâu có điều phải siêng vào bếp nhé, vì nếu không sống gần khu chợ người Việt thì mình không thể ghé vào quán xá nào mà xơi 1 tô phở hay tô hủ tiếu như ở VN bởi vậy qua đây từ từ ai cũng nấu ăn giỏi hết trơn bạn ơi.Bạn sẽ ở đâu không biết có gần mình không? Phú thì ở khá xa chỗ mình nên chị em cũng chưa gặp mặt được. Khi bạn qua tháng 1( sao không ăn tết xong hãy qua nhi?)là tháng lạnh nhất mùa đông nên chuẩn bị áo ấm đó là khi đi ra ngoài thôi trong nhà có heat nên cũng không sao, nhưng chưa quen thì cỡ nào cũng lạnh lắm , nhưng mùa xuân hè thì mát mẻ và đẹp. Dù sao thì sống đâu quen đó bạn đừng quá lo lắng hã chuẩn bị tốt để phỏng vấn thành công chuyện bên này lúc đó 2 vợ chồng cùng lo thi se không thành vấn đề gì đậubye nhe hẹn gặp...

468111 top -
Dear các anh chị VDT.
mình cũng đã o Michigan được 1 năm rồi, nói chung thì mọi thứ đều ok, cũng đã có công việc làm ở hãng với nhiều người việt mình cùng làm, ở đây cũng rất đẹp nhưng có điều hơi buồn, mình ở gần khu chợ Vietnam (13 mile Jonh R Warren city)
thanks!

480304 top -
Chào boichi. Mình biết khu bạn rồi mình lên khu chợ Việt nam hầu như mỗi tuần có khi gặp bạn đâu đó rồi...
Bạn đi làm hãng có vui không ,gần 13 mile không? Ở VN bạn ở đâu? Chúc các bạn năm mới thật vui và hạnh phúc nhé

480341 top -
Drar Hoaihuong09
đi làm cũng vui, chứ ở nhà thì buồn lắm, cũng gần đó thôi, vn e o hcm, đồng nai
thanks

480592 top -
Xin chào tất cả các thành viện mình mới qua mỹ được vài ngày , mình cũng ở Michigan nên xin gia nhập hôi. Mình ở CALEDONIA

488023 top -
Địa chỉ mình đây : 1661 MEADO RUE DR
CALEDONIA , MI
Co thành viên nào gần mình không.

488024 top -
Minh qua mĩ được 8 tháng mà đã về việt nam hết 2 tháng rồi hiện tại đang ở Dearborn height MI, Xin chào mọi người

488072 top -
Vậy có gần mình không Andycap83?. sao mới đi 8 tháng mà về hết 2 tháng rồi. bộ buồn lắm hả

488156 top -
Hilo..hilo...mình cũng Michigan nè! Hihihi...Grand Rapid, Michigan.

488269 top -
Bữa mình cũng xuống sân bay Grand Rapid , vậy chắc gần mình đó DiepDiep ah. Bạn qua lâu chưa? Mình mới qua vài ngày ah , bạn qua diện gì?

488311 top -
Thành viên Việt Di Trú ở Michigan
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image