Ngày mình vào Viet Di Trú lich visa cũng chỉ 10-1999 nhưng thấm thoát thôi dã tới tháng 10-2001,đi hay ở là do số phận của con người ko phải muốn là được,anh em tham gia diễn đàn là dể hoc hỏi,giao lưu,chờ mong và hi vọng thì mình nghĩ 3 năm hay 7 năm ko thành vấn đề,chúc gia đình F4_2004 luôn vui vẻ
Xin chào ChiTam và tất cả thành viên F4 2004, Mình xin tham gia vào CLB F4 2004, mình có PD 28/04/2004. Mình nghĩ tạo CLB F4 2004 không phải là sớm mà thời điểm này là thích hợp nhất để tìm hiểu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về các vấn đề thủ tục, kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp, cuộc sống tương lai (trong 2 hay 3 năm không phải là dài). Xin chúc tất cả thành viên CLB F4 2004 nhiều sức khoẻ, nhiều may mắn và có nhiều kiên nhẫn.
xin chúc mừng sự hiện diện của CLB F4/2004 trên DĐ VDT.Tôi cũng tán thành ý kiến của bạn Thanhhung79 ,thời gian chờ đợi nhanh hay chậm tất cả đều phụ thưộc vào NVC và sự góp mặt của các bạn F4/2004 trên DĐ vào thời điểm này hay tới lúc hồ sơ được mở đều cùng một mục đích là tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm của các anh chị em đi trước để đến khi tới lượt hồ sơ được giải quyết tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng.không lúng túng.nhân dịp khai trương CLB F4/2004 xin phát biểu ý kiến nếu có gì không đúng xin lượng thứ một lần nữa xin chúc cho CLB F4/2004 này càng đông vui và xôm tụ hơn cả CLB F4/2003 của tôi nữa.Hehehe thân
Lời khuyên nào cũng là chân thành, trước hết chitam xin thay mặt F4-2004 trân trọng cảm ơn tất cả những bạn đã quan tâm đến các thành viên F4-2004 này.
...Nhưng bạn tonhungf4 khiến chitam nhớ đến câu chuyện 1 anh bạn kia đã dành dụm mua được 1 mảnh đất nhỏ, toạ lạc trong con hẻm nhỏ.Bạn bè ai cũng chúc mừng và động viên "ráng lên nhé, chẳng mấy khi mà xây được nhà, vậy là tốt quá rồi!vv....". Và anh bạn đó rất phấn chấn trước những lời động viên, chỉ muốn làm việc chăm chỉ hơn trong khoảng thời gian chờ đợi đủ tiền xây nhà mà thôi. Nhưng cho đến một ngày niềm vui ấy không được trọn vẹn, vì có 1 người bạn anh ta "chân thành khuyên" ngay 1 câu: "Ông mua miếng đất ấy ở hẻm nhỏ như vầy thì khi cháy nhà-xe cứu hoả làm sao vô lọt mà chữa kịp !...". Và thế là quãng thời gian chờ đợi của anh ta đã khiến anh ta bất an!
...Thế đó, lời khuyên nào cũng chân thành, nhưng có lời khuyên khiến cho người ta cảm thấy an vui, từ đó sẽ có động lực làm tốt công việc hiện tại hơn, và thời gian "chờ đợi" cũng trôi qua nhanh thôi! Còn những lời khuyên khiến cho người "được khuyên " cảm thấy bất an , thì tốt nhất nên cất giữ trong lòng mình. Vì: " Điều gì bạn không muốn người khác làm với mình thì mình cũng đừng làm điều đó với người khác!" (Ngạn ngữ)
Xin chúc mừng CLB F4 2004, chỉ mới có 2 ngày mà đã có 26 thành viên rồi, hy vọng CLB F4 2004 sẽ có thêm nhiều thành viên mới để trở thành một đại gia đình giống như CLB F4 2001 nhé(155 thành viên)rồi, và hoạt động mạnh tốt như các F đi trước. Các bạn hãy vào mục Hậu xuất cảnh của MinhDung và Đi Mỹ định cư của SongThao sẽ rất giúp ích cho việc chuẩn bị tinh thần, tâm lý và định hướng việc học hành, nghề nghiệp cho sau này ngay từ bây giờ, để có thể tránh khỏi bị shock văn hoá. Hy vọng tất cả thành viên CLB F4 2004 sẽ có đủ vốn kinh nghiệm về mọi thứ...để có mọi thứ tốt đẹp nhất cho cuộc sống. :-) hehehe. Xin chúc sức khoẻ tất cả thành viên CLB F4 2004.