.
Những người đem đến mùa xuân
Những người đem đến mùa xuân
Sr. Teresa Xuân
Anh Lâm và các anh chị trong Nhóm Việt Di trú rất mến,

Sơ xin đại diện toàn thể học sinh trường Phổ Cập Tam Hà gửi đến các anh chị lời cảm ơn chân thành và những ấn tượng thật đẹp khi được gặp các anh chị đến đây. Chúc các anh chị luôn là những người đem đến Mùa Xuân để tô thắm cho đời nhé.

Lời cảm ơn đến trễ vì Sơ cũng lu bu trong những ngày tết.
Sr. Teresa Xuân
(Phụ trách Lớp học Tình Thương Phổ Cập)NHỮNG NGƯỜI ĐEM ĐẾN MÙA XUÂN

"Việt Di trú", cái tên thật ấn tượng và gợi mở nhiều điều, đó là nhóm anh chị em đủ mọi thành phần, lứa tuổi, địa vị trong xã hội... nhưng gặp nhau ở trái tim đồng điệu, ước muốn sống một cuộc đời thật ý nghĩa, bằng việc sẻ chia những gì mình có thể cho những người kém may mắn hơn.

Qua sự "giới thiệu" của anh Lâm, "Việt Di trú" bàn bạc nhiều lần với nhau và thống nhất tổ chức một ngày vui cho học sinh nghèo tại trường Phổ cập cấp I, II Thái Văn Lung, trực thuộc Tam Hà, do các Sơ dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ phụ trách, vào sáng thứ ba 26.01.2010. Và thế là sân trường hôm nay nhộn nhịp hẳn với những chuẩn bị hoàn toàn gây bất ngờ cho học sinh. Xuân của đất trời chỉ mới… rục rịch cựa mình, nhưng Xuân của lòng người đã rộn ràng lắm rồi! Với chủ đề "Liên hoan Cây Mùa Xuân", "Việt Di trú" mang chở Xuân về với niềm vui ắp đầy tỏ hiện trên từng khuôn mặt, trong từng cung cách hiện diện, với sự gần gũi, thân thiện, sinh động qua những câu đố vui, những phong bao lì xì hấp dẫn, những món quà tết hữu ích và rất thực tế cho gia đình các em. Đặc biệt, với 7 suất học bổng cho các em lớp 9, các anh chị diễn tả sự quan tâm thật lớn đến việc đào tạo và vun trồng thế hệ tương lai. Các em còn được dùng chung với nhau bữa trưa thân mật do chính tay các anh chị chuẩn bị và phục vụ tận nơi… Khắp sân trường tràn ngập những khuôn mặt hạnh phúc của người được lãnh nhận và người được trao ban.

Các em học sinh hớn hở ra về, trên tay khệ nệ những món quà tết. Xuân đã về! Xuân còn ở lại!

Tấm lòng của các anh chị trong nhóm "Việt Di Trú" thật đáng trân trọng, đã luôn nghĩ đến hạnh phúc của người khác và đã làm những gì có thể để chuyển trao hạnh phúc, để đem đến mùa Xuân.

Thay mặt cho các em học sinh, xin gởi đến các anh chị lời Cám Ơn.
* Cám ơn những trái tim “VIỆT” chất chứa yêu thương, đã, đang và vẫn mãi sống cho tha nhân với lòng quảng đại…
* Cám ơn những tấm lòng luôn “DI” chuyển đây đó để mang chở niềm vui, hạnh phúc cho người khác.
* Cầu chúc những nơi mà các anh chị “TRÚ” lại, đều nồng nàn hơi ấm yêu thương – nơi mà mùa Xuân của lòng người không bao giờ tàn úa…

78679 top -


PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image